ปาร์ตี้ได้ทุกที่ด้วย “เล่นแบบปาร์ตี้”!

วิธีเล่น Pokémon GO กับเพื่อน ๆ แบบใหม่ ฟีเจอร์ “เล่นแบบปาร์ตี้” มาถึงแล้ว! ด้วยการเล่นแบบปาร์ตี้นี้ เทรนเนอร์ทุกคนจะสามารถสนุกไปกับการเล่นเป็นทีมร่วมถึงทำภารกิจคำท้าร่วมกันได้

การเล่นแบบปาร์ตี้จะทำให้เทรนเนอร์—เลเวล 15 ขึ้นไป—รวมกันสูงสุด 4 คน ได้ผจญภัยร่วมกันเป็นปาร์ตี้เดียวกัน คุณยังจะได้เห็นอวาตาร์ของเพื่อน ๆ บนแผนที่ในเกมอีกด้วย! ไม่ว่าคุณจะอยากเป็นตัวแทนทีมของคุณ, อยากเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ หรืออยากบันทึกความทรงจำขณะจับโปเกมอน เล่นแบบปาร์ตี้ก็สามารถทำให้เกิดขึ้นได้

เริ่มปาร์ตี้กันเลยใน Pokémon GO วันนี้!

เล่นแบบปาร์ตี้ 101

มีอะไรต้องรู้เกี่ยวกับเล่นแบบปาร์ตี้อีกบ้าง?

เสื้อยืดธีมอีวุยพิเศษเฉพาะสำหรับคุณและปาร์ตี้ของคุณ!

ในงานวิจัยพิเศษใหม่ เล่นแบบปาร์ตี้สุดพิเศษ เทรนเนอร์จะสามารถรับเสื้อยืดธีมอีวุยพิเศษเฉพาะได้ อีวุย, ชาวเวอร์ส, ธันเดอร์ส และบูสเตอร์—คุณและปาร์ตี้ของคุณสามารถเก็บสะสมครบทั้งสี่ตัวได้หรือไม่?

เรียนรู้เพิ่มเติม

ดูบทสอนเล่นของเราเพื่อดูรายละเอียดของการเล่นแบบปาร์ตี้หรือดูบทความในศูนย์ช่วยเหลือ! คุณยังสามารถดูบทสอนเล่นในเกมได้โดยแตะที่ไอคอนเครื่องหมายคำถามในแท็บปาร์ตี้ของโพรไฟล์เทรนเนอร์ของคุณ

รวมทีมต้อนรับฤดูกาลสุดขนลุก!

ปาร์ตี้ฮาโลวีนของ Pokémon GO อยู่ทุกที่ที่คุณและเพื่อนของคุณเล่น มาฉลองด้วยปาร์ตี้กันไหม? เทศกาลสุดรื่นเริงนี้จะสิ้นสุดลงในวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2023 เวลา 20.00 น. ตามเวลาไทย!

โพสต์ความสำเร็จของปาร์ตี้

เมื่อปาร์ตี้จบลง คุณจะได้รับภาพสรุปเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำสำเร็จ พร้อมอวาตาร์ของคุณและเพื่อนของคุณแบบเต็มจอ! อย่าลืมแชร์ช่วงเวลาเล่นแบบปาร์ตี้ที่คุณชื่นชอบกับเราโดยใช้แฮชแท็กเหล่านี้

#GOPartyPlay #GOStartTheParty